Dịch vụ 5 sao, nâng tầm chuẩn mực nghỉ dưỡng: Dự án sẽ đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Eurowindow Holding, lần đầu tiên ghi dấu ấn trên bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung một dự án với tiêu chuẩn dịch vụ 5* đẳng cấp quốc tế. Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Mövenpick Cam Ranh Resort  là lời cam kết mang tới cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm chưa từng có: tiện nghi đẳng cấp song hành chuẩn mực riêng tư.

Hơn thế nữa, khu trung tâm thương mại còn được chia làm nhiều khu vực nhỏ như nhà hàng, khu vui chơi. Sau một ngày mua sắm mệt mỏi, các bạn có thể bổ sung năng lượng ngay với các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng 3 miền.

Bể bơi là khu vực thu hút nhiều cư dân Mövenpick Cam Ranh Resort  nhất với diện tích bể bơi rất lớn, thiết kế hiện đại, an toàn với trẻ nhỏ. Vào những ngày mùa hè nóng bức, bạn và gia đình có thể thoải mái vui chơi ở đây.

Tiện ích ngoại khu Mövenpick Cam Ranh Resort

Mövenpick Cam Ranh Resort  gần nhiều tiện ích 5 sao của thành phố biển Đà Nẵng như: Sân Golf The Dunes, sân Golf Montgomerie Links, dự án Mövenpick  Villas, dự án Mövenpick  Villas… giúp cư dan dự án có thể tận hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại nhất, chất lượng nhất.

Hệ thống giao thông thuận lợi, gần nhiều tuyến đường lớn như Trường Sa, Nam Kỳ Khởi Nghĩa… cũng là một tiện ích vô cùng đáng giá.

Tiện ích đẳng cấp chính là nét độc đáo của dự án Mövenpick Cam Ranh Resort . Đến với Mövenpick Cam Ranh Resort , trải nghiệm các dịch vụ vcuar dự án, hoàn hảo và tuyệt vời sẽ là cảm nhận chung của du khách.

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN MÖVENPICK CAM RANH

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC – TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!

HOTLINE: 0911 999 599