Mövenpick Villas được thiết kế theo phong cách Chămpa với mái ngói cong . Những vách kính và cửa kính được bố trí khéo léo đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập các căn phòng, từ bên trong có thể dễ dàng ngắm nhìn hoa cỏ, cây xanh xung quanh biệt thự. Đặc biệt, những tia nắng sớm mai tốt cho sức khoẻ sẽ chan hoà trong các phòng mỗi ngày nhờ vào thiết kế hướng đông của các căn biệt thự.

Thiết kế độc đáo của Mövenpick Villas

Với 121 căn biệt thự Mövenpick được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển. Mỗi biệt thự có diện tích từ 400 – 600m2, cao một tầng gồm 1 đến 3 phòng ngủ, ngoài ra còn có phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng giặt là, khu vực vệ sinh và bể bơi riêng.

Bao gồm 121 căn biệt thự được sử dụng các sản phẩm cửa đi, cửa sổ, hệ vách kính đặc biệt cao cấp của Eurowindow

Được thiết kế bởi kiến trúc sư đẳng cấp thế giới, Resort Mövenpick Cam Ranh có sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và phong cách truyền thống. Phát triển bao gồm 121 biệt thự, 250 khách sạn 5 sao và một căn hộ cao cấp với 96 căn hộ cao cấp. Dự án bao gồm nhiều phương tiện giải trí và giải trí: làng Thụy Sĩ, sân golf xanh, sân quần vợt, câu lạc bộ bãi biển, nhà hàng và sân chơi. Tất cả các biệt thự, phòng khách sạn và căn hộ cao cấp đều được thiết kế với tầm nhìn ra đại dương trực tiếp từ phòng khách và phòng ngủ.

Nằm trong khu nghỉ mát Mövenpick Cam Ranh, Mövenpick Villas là khu nhà ở 5 sao với từ một đến ba phòng ngủ, hướng ra phía đông, chào đón những làn gió mới từ đại dương. Bắt đầu từ 14 tỷ đồng, chủ sở hữu Mövenpick Villas sẽ được hưởng lợi nhuận cho thuê được bảo đảm lên đến 10% mỗi năm trong 10 năm khi tham gia chương trình Cho thuê Biệt thự

Tổ hợp biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort bao gồm 121 biệt thự hạng sang, tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, bao gồm

Movenpick Villas 1 phòng ngủMovenpick Villas 2 phòng ngủMovenpick Villas 3 phòng ngủ

  • Diện tích: từ 400 – 450m2
  • Kết cấu biệt thự: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách liên thông với phòng ăn và phòng bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng thay đồ.
  • Tiện ích: sân hiên, bể bơi riêng.

  • Diện tích: 470 – 530m2
  • Kết cấu biệt thự: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách liên thông với phòng ăn và phòng bếp, 3 phòng vệ sinh, 1 phòng thay đồ.
  • Diện tích: Sân hiên, bể bơi riêng.

  • Diện tích: 550 – 650m2
  • Kết cấu biệt thự: 1 phòng khách liên thông với phòng ăn và phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ, 4 phòng vệ sinh.
  • Tiện ích: Sân hiên, bể bơi riêng

Được “thành hình” dưới bàn tay tài hoa các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort như một bức tranh hoàn hảo, là sự hòa quyện của hơi hướng phương Tây hiện đại với nét phương Đông cổ kính, là khung cảnh châu Âu đẹp tươi ẩn trong kiến trúc Chăm pa mái vòm huyền bí. Ở đó, du khách nước ngoài thấy an lành, thân thuộc, du khách Việt Nam thấy ấm áp, yên bình.

Đặc biệt, với lối thiết kế bố trí so le, dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m, 100% hướng nhìn tại biệt thự Movenpick đều nhìn được ra biển, cho dù đó là phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp.

Các sản phẩm cửa, hệ vách kính lớn hiện đại, đặc biệt cao cấp của Eurowindow. Vách kính và cửa kính được bố trí khéo léo, đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp các căn phòng. Từ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh cũng có thể ngắm nhìn biển, cảnh sắc thiên nhiên xung quanh biệt thự.

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN MÖVENPICK CAM RANH

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC – TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!

HOTLINE: 0911 999 599